ยิ่งใหญ่ อลังการ “Buriram Songkran Carnival” 2017

Posted on Posted in Buriram's Activities

พรุ่งนี้แล้วพี่น้อง…ชาวเซราะกราวขอต้อนรับ นักท่องเที่ยวทุกท่าน”

“BURIRAM SONGKRAN CARNIVAL” 2017

เชิญชวนชาวบุรีรัมย์มาร่วมสร้างความประทับใจใหม่ให้กับนักท่องเที่ยวที่จะมาเยือนบุรีรัมย์ ในช่วงสงกรานต์ปีนี้ ซึ่งคาดว่าจะมีจำนวนเป็นเรือนแสน ทำให้ที่พักโรงแรมในจังหวัดบุรีรัมย์อาจจะเกิดปรากฎการณ์เต็มทั้งเมืองอีกครั้ง


เปิดประสบการณ์ความมันส์ในรูปแบบใหม่ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน กับ งานสงกรานต์ประจำปีนี้ “บุรีรัมย์ สงกรานต์ คาร์นิวัล” 2017 ในงานจะได้พบกับการประกวดขบวนคาร์นิวัลสุดตระการตา, อุโมงค์น้ำชุ่มฉ่ำ และสุดล้ำกับปาร์ตี้นีออนแบล๊คไลท์ สืบสานประเพณีด้วยการประกวดก่อเจดีย์ทราย ร่วมกันรดน้ำสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมือง และเชิญชวนร่วมประกวดประติมากรรมทราย บริเวณสวนศิวะ 12


อย่าลืม!! มาสนุกสนานแบบสุดขีด ยาวกันไปตั้งแต่หกโมงเย็น ถึงหกทุ่ม ณ อนุสาวรีย์รัชกาลที่1 ถึงหน้าสนาม ไอ-โมบาย สเตเดียมระยะทางยาวกว่า 3 กิโลเมตร


ร่วมเล่นสงกรานต์แบบไร้ฝ้าหน้าไม่ดํา สนุกกับ Party Neon Black Light, อุโมงค์น้ํา เวทีแสงสีเสียง และจุดเล่นน้ําจากชุมชนต่างๆ แวะจอดเติมน้ําได้ไม่อั้น, ชมการประกวดขบวนคานิวัลแฟนซีสุดตระการตา ปิดถนนตั้งแต่อนุสาวรีย์รัชกาลที่ 1 ถึง หน้าสนามไอ- โมบาย สเตเดียม พร้อมร่วมสืบสานวัฒนธรรม-ประเพณีไทย ชมขบวนแห่สิ่งศักดิ์สิทธิคู่บ้านคู่เมืองบุรีรัมย์
อีกหนึ่งกิจกรรมใหญ่ของบ้านเรา